Aphromoo rời 100 Thieves để gia nhập Dignitas

Dignitas vừa xác nhận rằng Zaqueri “aphromoo” Black sẽ thi đấu cho đội tuyển này trong mùa 2020. Hỗ trợ 27 tuổi này sẽ tạo thành cặp đôi đường dưới của Dignitas khi đi đường cùng AD carry Johnson “Johnsun” Nguyen.

Aphromoo nói trong ngày ra mắt đội mới: “Dignitas đang hướng tới một đội hình tuyệt vời. Tôi nghĩ chúng tôi hiểu những gì bản thân đang mong muốn và muốn đạt được vào cuối mùa. Tôi chỉ đang có khao khát chiến thắng mãnh liệt”.

Dignitas có được tuyển thủ đầy kinh nghiệm Aphromoo
Dignitas có được tuyển thủ đầy kinh nghiệm Aphromoo

Aphromoo là một trong những tuyển thủ giàu kinh nghiệm bậc nhất LCS Bắc Mỹ. Anh thi đấu chuyên nghiệp từ mùa đầu tiên và đã cùng CLG vô địch LCS 2 lần.  Aphromoo cũng có 3 lần tham dự Chung kết thế giới, 2 lần với CLG và 1 lần cùng 100 Thieves.

Tuy vậy ở mùa 2019, Aphromoo đạt phong độ không cao. 100 Thieves của anh có sự khởi đầu ấn tượng tại LCS mùa Xuân 2019 nhưng tụt dốc dần. Đội tuyển này kết thúc ở vị trí cuối bảng mùa Xuân và thứ 8 ở giải mùa Hè.

Về phía Dignitas, họ đang có một mùa chuyển nhượng thú vị. Dignitas đã chi ra 2,3 triệu USD để mang về ngôi sao đường trên Heo “Huni” Seung-hoon. Cộng thêm Aphromoo, Dignitas hy vọng sẽ có mùa giải 2020 thành công với nhiều danh hiệu.

Bài viết liên quan:

Để trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại 3 mùa, công ty TQ phải chi tới 2.600 tỷ

Điện thoại nào có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại mobile?

>>> Xem thêm: Kênh YouTube của Tin Liên Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *