Ông chủ G2 ví Perkz và Caps giống Ronaldo và Messi ở cùng 1 đội

Ông chủ Carlos “ocelote” Santiago của G2 Esports luôn nổi tiếng là người dành nhiều lời khen ngợi cho đội của ông. Mới đây, Ocelote đã phát biểu trong “DUOS”, một loạt video do Riot Games và Honda phối hợp sản xuất. Theo đó, Ocelote thậm chí đã so sánh Perkz và Caps với Ronaldo và Messi.

G2 đã thống trị hoàn toàn châu Âu khi chi đậm để mang Caps về từ Fnatic. Đồng thời, đội tuyển này đã chuyển Perkz xuống vị trí xạ thủ. Cùng nhau, bộ đôi này đã vô địch LEC 2019 và đang chuẩn bị đối đầu SKT T1 tại bán kết Chung kết thế giới.

Perkz và Caps được ví như Ronaldo và Messi
Perkz và Caps được ví như Ronaldo và Messi

Vì thế, Ocelote đã không ngại khi khen ngợi bộ đôi này. Ông nói: “Perkz là chàng trai tài năng. Thế nhưng, anh ấy cũng tập luyện chăm chỉ và tôn trọng mọi thứ. Trong khi đó, Caps giống như Messi hay Neymar hơn. Caps thi đấu vì anh ấy thích chơi chứ không phải vì để tiến bộ hơn. Anh ấy thích Liên minh huyền thoại rất nhiều”.

Trong quá khứ, Perkz chia sẻ rằng anh ấy chủ động nhường đường giữa cho Caps để chuyển sang vai trò xạ thủ. Tuy vậy, Perkz nói rằng chỉ 2 người chơi trên thế giới có thể khiến anh làm điều đó: Caps và Faker. Vào ngày 3/11 này, Perkz và Caps sẽ sánh vai nhau để chiến đấu chống lại Faker ở bán kết Worlds 2019.

>>> Xem thêm: Series DUOS của Riots Game nói về Perkz và Caps

Bài viết liên quan:

G2 đăng video cà khịa SKT T1 cực mạnh

Hồ sơ game: Đội G2 Esports

Lịch thi đấu bán kết Chung kết thế giới 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *